Hướng dẫn chọn mua bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

Hướng dẫn chọn mua bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ
Hướng dẫn chọn mua bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

Hướng dẫn chọn mua bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

Bạn đang muốn tân trang cho văn phòng của mình? Bạn đang tìm mua bàn ghế văn phòng phù hợp với đơn vị của mình? Làm thế nào chọn mua bàn ghế phù hợp để nơi làm việc trở nên thông thoáng, thoải mái? Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách chọn bàn ghế văn phòng tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Bàn ghế văn phòng cần phải hài hòa với nội thất

Đừng quên rằng một văn phòng đẹp, hiện đại sẽ luôn đạt được sự chuyên nghiệp, hài hòa. Bên cạnh đó, nếu bàn ghế phù hợp với nội thất cũng sẽ tạo được sự thoải mái và nâng cao hiệu quả công việc.

Hướng dẫn chọn mua bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

Hãy chọn những mẫu bàn ghế có kiểu dáng đẹp và hài hòa với văn phòng. Đây là bí quyết quan trọng trong việc chọn lựa bàn ghế làm việc.

Thiết kế phù hợp

Đây là yêu cầu thứ 2 bạn không thể bỏ qua khi chọn mua bàn ghế làm việc. Đừng quên bàn ghế kích thước lớn chỉ thích hợp với văn phòng rộng rãi, ngược lại với những nơi nhỏ hẹp thì bạn nên chọn các mẫu bàn có ngăn kéo, có kệ để tiết kiệm không gian.

Nếu cho nhân viên công sở sử dụng thì bạn nên lưu ý chọn những mẫu ghế xoay sẽ  tạo sự dễ dàng khi đi lại và tiết kiệm không gian. Và nên nhớ rằng nên chọn nội thất văn phòng đồng bộ để tạo sự chuyên nghiệp, tránh cảm giác rườm rà.

==> https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/ban-lam-viec-nhan-vien

Phù hợp với không gian mở

Tại những văn phòng có diện tích nhỏ thì vấn đề khó nhất là tạo được không gian riêng cho từng người. Thay vì phải làm phòng riêng cho mỗi nhân viên, bạn có thể chọn những mẫu bàn có thể lắp vách ngăn giúp phân chia không gian. Ngoài ra, vách ngăn còn giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi với nhau trong quá trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn chọn mua bàn ghế văn phòng cho không gian nhỏ

Chọn màu sắc của bàn ghế văn phòng nhỏ phù hợp

Khi chọn bàn ghế cho các không gian có diện tích nhỏ, nên nhớ tránh xa những sản phẩm có màu tối. Với những sản phẩm như vậy sẽ dễ làm cho không gian như bị thu hẹp lại so với thực tế. Ngoài việc chọn lựa bàn ghế, bạn cũng có thể trang trí cho chiếc bàn của mình một vài khung ảnh hoặc chậu cây nhỏ để giúp không gian thêm phần sinh động. Dù vậy, bạn đừng nên lạm dụng sẽ tạo cảm giác bí bách và chật chội hơn.

Trên đây là một số gợi ý về cách chọn mua bàn ghế văn phòng phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ. Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng tốt với giá rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với nội thất Đăng Khoa nhé.

Nội thất Đăng Khoa nội thất cho căn phòng nhỏ và hẹp chuẩn ISO 900

Ba phong cách thiết kế nội thất Châu Âu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *