Lựa chọn màn hình máy tính Samsung giá rẻ như nào cho đúng với nhau cầu

Lựa chọn màn hình máy tính Samsung
giá rẻ như nào cho đúng với nhau cầu
Lựa chọn màn hình máy tính Samsung giá rẻ như nào cho đúng với nhau cầu

 

Màn hình máy tính Samsung giá rẻ mua ở đâu tốt bạn đã biết chưa. Hàng ngày khi bạn sử dụng chiếc máy tính của mình thì màn hình sẽ là nơi bạn trực tiếp trải nghiệm, trực tiếp sử dụng và trực tiếp nhìn ngắm vào nó nhiều nhất. Vậy bạn đã biết làm sao để mua cho mình màn hình máy tính Samsung giá rẻ hay chưa. Bạn sẽ cần phải quan tâm đến những gì, quan tâm đến những thông số như thế nào khi mà lựa chọn mua cho mình một chiếc hình máy tính Samsung giá rẻ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Ngọc Tuyền PC đi tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài biết bên dưới.  

1. Những vấn đề bạn cần quan tâm khi mua màn hình máy tính Samsung giá rẻ.

Qua phần giới thiệu phía đầu bài thì khi mua một màn hình máy tính Samsung giá rẻ bạn cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề khác nhau. Hãy cung từng hiểu rõ hơn từng vấn đề nhé.

1.1 Vấn đề tài chính.

Màn hình máy tính hiện tại trải dài rất nhiều những phân khúc giá khác nhau. Từ những màn hình có giá từ 1 2 triệu cho đến những màn hình 70, 80 triệu là điều hết sức bình thường. Tuy nhiêu trong bài viết hôm nay hướng tới phần đông anh em là những người dùng phổ thông cơ bản.

– Việc đầu tiên là bạn cần xác định là mình đang có bao nhiêu tiền để mua những màn hình ở phân khúc số tiền mình đang có.

1.2 Vấn đề nhu cầu sử dụng.

Thì tiếp theo bạn cần xác định là nhu cầu sử dụng của mình là gì? Theo như những khách hàng đã từng ghé qua Ngọc Tuyền để mua màn hình máy tính thì chúng tôi nhận thấy sẽ có 3 nhóm người dùng chính:

+ Nhóm game thủ, streamer: thì anh em mua màn hình để chơi game, live game…

+ Nhóm Digner: Thường là dân đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, video, 3D…

+ Nhóm tổng hợp: Là những người dùng phổ thông, nhu cầu đa dạng không chuyên về một mặt nào cả.

Ngoài ra còn một số thuộc nhóm nghề đặc thù khác.

2. Những lưu ý cần quan tâm khi mua màn hình máy tính Samsung giá rẻ.

Sau khi đã xác định được 2 vấn đề là tài chính và nhu cầu sử dụng rồi thì bây giờ bạn cần biết làm sao đi mua màn hình Samsung sao cho phù hợp với 2 vấn đề đó.

2.1 Thiết kế.

Thiết kế là một phạm trù hơi phu thuộc vào gu thẩm mĩ và nhu của sử dụng của mỗi người.

Chẳng hạn như những bạn mà đình hướng được cho mình một góc làm việc sang trọng, lịch sự thì bạn nên lựa chọn những màn hình đơn giản, nhã nhặn. Nó sẽ phu hợp với góc làm việc của bạn.

Trong khi đó, ngược lại đối với những bạn thích 1 góc gaming hầm hố. Thì bạn có thế hướng sang những loại màn hình có thiết kế hầm hố một chút. Nó sẽ phù hợp hơn rất nhiều với góc gaming của các anh em game thủ.

2.2 Kích thước hiển thị.

Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến kích thước hiển thị. Thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều những màn hình có kích thước hiển thị khác nhau. Đó với những bạn có góc làm việc không được rộng rãi cho lắm thì bạn nên chọn những màn hình có kích thước dưới 25 in trở xuống. Còn đối với những anh em có góc làm việc rộng rãi, thoải mái hơn thì bạn có bạn có thể chọn những kích thước màn hình lớn hơn như 27, 32in hay thậm chí là lớn hơn.

2.3 Tỉ lệ màn hình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các tỉ lệ màn hình khác nhau. Nhưng bạn có thể quan tâm đến nhưng tỉ lệ màn hình phổ biến sau.

– 16/9: Nó sẽ phù hợp với đa số người dùng. Từ những người dùng làm việc đến chơi game rất là ok.

– 21/9: Tỉ lệ màn hình này từ đầu được các nhà sản xuất đưa ra là hướng đến những trại nghiệm điện ảnh. Tức là nhấn mạnh vào những trải nghiệm media, phim chất lượng 3D, 4D. Mang lại những trải nghiệm chơi game tốt hơn. Tuy nhiên điều này cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc với không gian hiển thị được mở rộng thêm. Mặt khác với tỉ lệ 21/9 này cũng đem lại những trải nghiệm mới với những tựa game thế giới mở, game nhậm vai, game AA… Nó sẽ trở lên chân thực hơn, đẹp hơn và tốt hơn rất nhiều.

Ngoài 2 tỉ lệ màn hình chính vừa nêu ở trên thì hiện tại bây giờ đang có cái tỉ lệ màn hình, mà người ta gọi là tỉ lệ màn hình tương lại đó là tỉ lệ 32/9. Tức là ghép 2 cái màn hình 16/9 lại với nhau và nối lại thành một màn hình lớn. Tuy nhiên đây là một tỉ lệ màn hình còn khá mới và ít người biết.

Ngoài ra còn rất nhiều những vấn đề khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn hình máy tính Samsung giá rẻ thì đừng quên ghé qua https://ngoctuyenpc.com hoặc địa chỉ bên dưới để nhận được những tư vấn tốt hơn.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Inbox – Chat trực tiếp : https://m.me/maytinhngoctuyen

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

 

Hệ thống khai thuế qua mạng – Nỗ lực của ngành Thuế

4 bước nhanh gọn sửa hết lỗi màn hình Samsung A90 bị chảy mực

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *