Plants vs. Zombies FREE Apk cho máy của bạn

Plants vs. Zombies FREE Apk cho máy của bạn
Plants vs. Zombies FREE Apk cho máy của bạn

Trên thế giới đang lây nhiễm căn bệnh khát máu, đó là căn bệnh Zombies. Bạn sẽ phải tìm cách bảo vệ bản thân và mọi người. Game Plants vs. Zombies FREE Apk bạn sẽ trồng cho mình một khu vường thực vật có những tuyệt chiêu đặc biệt để chóng lại những con Zombies khát máu bảo vệ căn nhà bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về game này để bạn có được những trải nghiệm thúc vị.

1. Những thông tin đặc biệt về game Plants vs. Zombies FREE Apk

Ứng dụng mini miễn phí dành cho chiếc điện thoại thông minh của bạn đã xuất hiện, bạn không cần phải bỏ ra một khoản phí lớn hay nhỏ nào để máy tính chơi game, card màn hình hay màn cây máy tính cũ để chơi game.

Bạn có thể yên tâm nhắn nút tải về để có được những trải nghiệm mới. Game này có số lượng truy cập khá cao chiếm tới 3.305.762 và được đánh giá xếp hạng sắp đạt ngưỡng tuyệt đối với 4.4 sao.

2.Những thú vị từ game Plants vs. Zombies FREE Apk

Khi tham gia game này, người chơi sẽ phải đối đầu với những con Zombies khát máu, lúc nào cũng tìm cách tấn công ngôi nhà của bạn và truyền bệnh biến bạn thành Zombies

Bạn phải xây dựng cho nhà mình một hệ thống bảo vệ đó là phải trồng những loại cây thực vật như: cây Zombie-zapping – cây bắn đậu Hà, tường hạt, bom anh đào và nhiều các loại cây trong game bạn có được để làm vũ khí tấn công bọn Zombies trước khi họ phá vỡ cánh cửa của bạn.

Trong quá trình trồng các loại cây, bạn phải vận dụng chiến thuật để bố trí các loại cây như thế nào có thể đánh bại Zombies một cách khéo léo nhất. Cho nên, không giống những loại game nông trại bình thường, game này phải trồng cây nhưng phải bố trí đội hình của các loại cây để chúng sẵn sàng chiến đấu với các loại vũ khí được trang bị riêng biệt.

3. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với game này như thế nào?

Game Plants vs. Zombies sẽ tạo độ khó dần cho bạn, khi bạn tham gia. Cấp độ chơi ngày càng tăng nếu bạn đánh thắng Zombies. Dĩ nhiên, cấp độ ngày càng cao thì độ khó ngày càng tăng, đòi hỏi bạn phải tư duy, suy nghĩ ra những chiến lược độc đáo để bạn có thể bày binh bố trận để đánh thắng những Zombies ngày càng thông minh và quái ác. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi được thử thách ngày càng có nhiều sự đòi hỏi này.

Những loại cây sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng như bắn hạt, đóng băng, đốt lửa, thổi gió, đè bẹp,… Vì vậy tùy vào những loại Zombies khác nhau mà bạn cần vạch ra những chiếc lược khác nhau để chọn lựa cây trồng phù hợp. Tuy là thực vật nhưng các loại cây trong game bạn trồng không đứng yên một chỗ mà luôn nhảy múa, sử dụng vũ khí chiến đấu với Zombies. Do chúng biết nhảy múa cùng với âm thanh cực rõ nên tạo cho bạn cảm giác vui nhộn, rộn ràng khi tham gia.

Trong quá trình trồng những loại cây và chiến đấu với lũ Zombies khát máu và thông minh, bạn sẽ được tích lũy được những đồng xu để mua những chiến binh cao cấp và tuyệt chiêu hay như những con ốc, sức mạnh của bạn sẽ tăng hơn nhiều.

4. Đồ họa của game như thế nào?

Game này được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, màu sắc rõ ràng và đặc sắc bạn sẽ cảm thấy thích thú với những màng cực sắc mà game này mang lại. Lũ Zombies độc ác đang tìm cách tấn công ngôi nhà, bạn hãy tải ứng dụng game Plants vs. Zombies FREE Apk để bày chiến lược, trồng những loại cây với nhiều loại vũ khí được trang bị để bảo vệ ngôi nhà của mình.

Hy vọng với những tính năng mới này, các chiến thủ game sẽ có những cuộc chiến đầy thú vị. Nếu bạn đã sẵn sàng lên dây cót bước vào cuộc đại chiến đấu tranh giành thì bạn hãy tải ngay game về máy của bạn để trải nghiệm cụ thể hơn. Nếu có nhu cầu mua phụ kiện máy tính hay lắp đặt phòng net vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. 

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Lựa chọn màn hình máy tính Samsung giá rẻ như nào cho đúng với nhau cầu

Mách bạn những kinh nghiệm hay khi lắp đặt phòng net 20 máy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *