Biện pháp sửa lỗi hiệu quả khi Samsung S20 Plus bị đen màn hình

Biện pháp sửa lỗi hiệu quả khi Samsung S20 Plus bị đen màn hình
Biện pháp sửa lỗi hiệu quả khi Samsung S20 Plus bị đen màn hình

Samsung S20 Plus bị đen màn hình cho nên người dùng tạm thời không thể sử dụng điện thoại. Nếu điện thoại bị đen màn hình nhưng máy vẫn có thể rung, reo chuông thì tức là chỉ có màn hình bị hư không hiển thị được, còn lại mọi chức năng khác trong mày đều ổn. Như vậy thì người dùng chỉ cần đem điện thoại đi thay màn hình mới là được.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20 Plus

Xem bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Lỗi đen màn hình có thể do phần mềm hoặc phần cứng gây ra, cho nên cần xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi để tìm được giải pháp sửa lỗi hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. Bạn hãy gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Làm thế nào để nhận biết lỗi điện thoại Samsung S20 Plus bị đen màn hình

Màn hình điện thoại không thể sáng, không hiển thị được trong khi máy vẫn không hề bị tắt nguồn. Màn hình tắt đen nhưng chuông cuộc gọi đến vẫn reo, vẫn rung, vẫn có tiếng thông báo. Khi gặp các dấu hiệu này, bạn có thể xác định ngay là điện thoại bị hỏng màn hình và cần phải thay màn hình mới.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung S20 Plus bị đen

  • Va đập: Màn hình điện thoại phần lớn đều bị hư do bị va đập mạnh. Thường là do người dùng lỡ tay làm rớt điện thoại xuống đất trong lúc bất cẩn cầm không chắc trên tay. Va đập ngoài việc khiến màn hình bị vỡ thì các phần cứng bên trong cũng có thể bị tổn thương, chẳng hạn như các dây cable bị gắn kết với màn hình bị đứt, các vi mạch điều khiển màn hình bị chạm, chập mạch.
  • Nước: Nước có thể làm vô hiệu hóa các vi mạch điều khiển, khiến chúng bị hỏng, dẫn đến nguồn điện không truyền được tới màn hình cho nên màn hình không sáng được.
  • Lỗi phần mềm: Đôi khi điện thoại đang sử dụng thì màn hình đột nhiên tắt đen, có thể trường hợp này là do các ứng dụng của điện thoại xảy ra lỗi xung đột với hệ điều hành do vừa cập nhật phiên bản mới hoặc vừa được cài nên chưa tương thích hoàn toàn được với hệ điều hành, gây ra sự nhiễu loạn khiến màn hình không hoạt động được.

Xem thêm:

Nên làm gì để sửa lỗi màn hình Samsung S20 Plus bị ám màu?

Khắc phục nhanh chóng lỗi màn hình Samsung S20 Plus bị tối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *